Hội Người cao tuổi dưỡng sinh

Views:
Nhân dịp kỷ niệm 82 năm ngày Vì Người Cao tuổi Việt Nam 6/6/1941-2022, sáng 3/6 Hội Người Cao tuổi xã Nội Hoàng tổ chức giao lưu thể dục dưỡng sinh, văn nghệ, dân vũ với sự tham gia giao lưu có hơn 100 hội viên người cao tuổi đến từ 6 chi hội Người cao tuổi trên địa bàn xã Nội Hoàng đã tham gia đồng diễn và các bài thể dục dưỡng sinh tự chọn.

Hội Người Cao tuổi xã Nội Hoàng giao lưu dưỡng sinh văn nghệ - dân vũ kỷ niệm ngày vi Người cao tuổi 6/6

Đây là hoạt động rất ý nghĩa, là dịp để các hội viên người cao tuổi trên địa bàn xã được giao lưu, chia sẻ, động viên tinh thần, củng cố niềm tin với công tác Hội. Đồng thời tiếp tục khơi dậy phong trào Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

Total visited in day: 185
Total visited in Week: 486