Thăm, tặng quà các CCB xã Tân Liễu và Yên Lư tham gia chiến dịch Điên Biên Phủ.

Sáng 26/4, Thượng tá Lê Văn Chiến - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà các CCB ở xã Tân Liễu, Yên Lư tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ.

Tại xã Tân Liễu, đoàn đến thăm ông Thân Văn Cây, thôn Liễu Nham.

Tại xã Yên Lư, đoàn đến thăm ông Lê Thế Hiền, ông Lê Thế Đắc cùng ở thôn Tân Tân Sơn 1; ông Nguyễn Văn Ngôn, ông Dương Văn Bồng cùng ở thôn Yên Tập Bến; ông Trần Đức Oanh, thôn Yên Tập; ông Dương Ngọc Khiển, ông Ngô Quang Tức cùng ở thôn An Thái.

Tại các gia đình Cựu chiến binh, thay mặt HU, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện, Thượng tá Lê Văn Chiến - chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện ân cần hỏi thăm tình hình đời sống, sức khoẻ các đồng chí nguyên chiến sĩ Điện Biên Phủ năm xưa. Đồng thời, bày tỏ sự trân trọng, tri ân đối với những cống hiến, hy sinh của các chiến sĩ, góp phần làm nên chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Đồng thời mong các đồng chí cùng gia đình mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Đồng Chín