Trường tiểu học xã Đông Sơn long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2023-2024; chia tay học sinh lớp 5 khóa học 2019-2024; tuyên dương “ cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu” năm học 2024-2024

Sáng ngày 27-5 2024, trường Tiểu học Đông Sơn long trọng tổ chức lễ Bế giảng năm học 2023-2024; chia tay học hinh lớp 5 khóa học 2019-2024; tuyên dương “ cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu” năm học 2023-2024, bàn giao học sinh về sinh hoạt hè.

Nhằm biểu dương những thành tích của thầy trò đã đạt được trong năm học. Đồng thời trao thưởng cho tập thể, cá nhân đã đạt được những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt và học tốt năm học vừa qua.

Đến dự buổi lễ hôm nay, nhà trường vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu:Về phía lãnh đạo địa phương có các đ/c Nguyễn Văn Thắm – Phó BTTT Đảng uỷ cùng các đồng chí TTHĐND, UBND các ban, ngành, đoàn thể xã nhà và đại diện cho Hội cha mẹ học sinh, toàn thể các thầy cô giáo và các em  học sinh của nhà trường.

Toàn cảnh buổi lễ

Theo báo cáo đánh giá kết quả năm học do thầy Nguyễn Giáp Chiến- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo: Năm học 2023 - 2024, với sự quan tâm của Phòng giáo dục, của cấp uỷ, chính quyền địa phương, sự sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, sự nhiệt huyết, tận tâm với nghề của các thầy cô giáo, nhân viên của nhà trường và sự cố gắng chăm ngoan, nỗ lực không ngừng của các em học sinh. Năm học này nhà trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật đáng ghi nhận.  sự phối hợp của các bậc cha mẹ học sinh, sự điều hành của BGH, sự nhiệt tình, tâm huyết, yêu nghề mến trẻ, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện nề nếp, vượt qua khó khăn của các em học sinh, nên trường TH Đông Sơn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.

Thầy Nguyễn Giáp Chiến, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2023-2024

Năm học 2023-2024 nhà trường đã đạt được một số thành tích đáng tự hào: Hoàn thành và đề nghị UBND tỉnh Bắc Giang công nhận Trường tiểu học Chuẩn quốc gia; kết quả kiểm định chất lượng Trường chuẩn Quốc gia Trường TH Đông Sơn xếp thứ 5/19 đối với Khối 5; thứ 14/19 đối với Khối 4 và thứ 13/19 đối với Khối 3 trong toàn huyện; Chất lượng đội ngũ được quan tâm bồi dưỡng, trong năm học  2023 - 2024 nhà trường có 01 cô giáo được công nhận danh hiệu GVCNLG cấp tỉnh; 07 cô giáo được công nhận danh hiệu GVCNLG cấp huyện; 05 cô giáo được công nhận danh hiệu GVDG cấp huyện; 36 thầy cô được công nhận GVDG cấp trường; nhiều thầy cô tham gia tích cực các hoạt động phong trào do ngành GD phối hợp tổ chức.

Năm học 2023 - 2024 số học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện tăng cao hơn so với những năm trước. Đạt nhiều giải trong các cuộc thi cấp huyện, cấp tỉnh như: Trạng nguyên Toán – Trạng nguyên TV; Tiếng Anh IOE, Cuộc thi vẽ tranh dành cho HS tiểu học; cuộc thi kể chuyện dành cho HS tiểu học,… trường đã có nhiều em học sinh đạt giải cao và đem nhiều thành tích về cho trường. Kết thúc năm học có 34 bạn được tặng khen đoạt giải cấp huyện (Đặc biệt môn bóng đá đoạt giải vô địch cấp huyện); 255 em được tặng khen HTXSNVHT; 233 em được tặng khen có thành tích vượt trội.

Trao thưởng cho học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Một năm học với nhiều thành công rực rỡ của trường tiểu học Đông Sơn đã khép lại. Buổi lễ được tổ chức chu đáo và đã thành công tốt đẹp trong niềm vui rạng ngời xen lẫn sự lưu luyến trên gương mặt các học trò sắp phải xa trường, xa bạn trong ba tháng hè đến. ./.

Trần Hằng